5 lưu ý quan trọng trong thiết kế nội thất showroom điện máy

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO SQC VIỆT NAM vào lúc 28/03/2019

Thiết kế phù hợp với xu hướng

Thiết kế nội thất showroom điện máy cần một cái nhìn tầm xa, những mốt thiết kế độc đáo, phức tạp có thể năm nay đẹp nhưng năm sau sẽ không phù hợp. Hoặc quá rối sẽ làm cản trở thói quen mua sắm thường xuyên của khách hàng.

Thói quen mua sắm của người Việt thường đi dạo một vòng tới cuối theo đường thẳng rồi mới lựa đồ. Nếu thiết kế nội thấtcản trở dễ làm khách hàng không xem hết được gian hàng, cơ hội mua sắm lựa chọn sẽ giảm. Đề cao tính đơn giản và lối vào phân khu không quá nhiều. Thiết kế hiện đại luôn tiết kiệm được không gian mà vẫn đảm bảo được sự đẳng cấp của những mặt hàng công nghệ này.

Bố trí khu vực

Khu vực xem hàng sẽ luôn là khu vực được thiết kế nội thất showroom điện máy đẹp nhất, ngoài ra bố trí khu vực thanh toán ở vị trí nội bật bằng tông màu khác để thuận lợi cho khách hàng. Khu vực kho chuyển đồ ở vị trí sâu nhất để lượng người di chuyển tránh ngược chiều nhất có thể.

Lựa chọn nội thất trong showroom điện máy

Thiết kế nội thất showroom gồm nhiều phân khu, do tính rộng của showroom, dù vậy nội thất sẽ chia phân khu tầng: mặt sàn, mặt lửng và mặt trần. Mặt sàn thường là những sản phẩm có trọng lượng lớn, nên kệ phải làm bởi chất lượng tốt, có thể phải gắn đèn led để tăng độ sáng cho sản phẩm.

Mặt lửng là vật dùng được treo trên kệ đính tường, bằng cách biến màu kệ giống với màu tường khiến sản phẩm càng nổi bật, tránh việc phản xạ ảnh sáng không tốt cho sản phẩm. Mặt trần là hệ thống điều hòa và hệ thống đèn. Ánh sáng trắng là ánh sáng tốt nhất cho sản phẩm.

4 Nguyên tắc vàng khi thi công nội thất showroom KHÔNG THỂ BỎ QUA

28/03/2019 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO SQC VIỆT NAM 0

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ THI CÔNG SHOWROOM

28/03/2019 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO SQC VIỆT NAM 0

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: