Thiết kế shop túi xách cực thời trang, tạo được ấn tượng đặc biệt

Liên hệ
Chuyên nghiệp & tận tâm
Với đội ngũ đông đảo và nhiệt tình, dự án của bạn sẽ được hoàn thiện theo đúng dealine
Thi công nhanh chóng
Với đội ngũ đông đảo và nhiệt tình, dự án của bạn sẽ được hoàn thiện theo đúng dealine
Mô tả Thiết kế shop túi xách cực thời trang, tạo được ấn tượng đặc biệt

Thiết kế shop túi xách cực thời trang, tạo được ấn tượng đặc biệt. Nội Thất Quảng Cáo SQC cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất toàn diện, quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo chu toàn các yếu tố về thẩm mỹ và kỹ thuật cho công trình. Với nội thất của shop túi xách thì người thiết kế cần có sự sáng tạo cũng như một chút kiến thức về thời trang thì mới giúp cho khách hàng cảm được vẻ đẹp của từng loại sản phẩm được trưng bày tại cửa hàng. 

Thiết kế shop túi xách với bố cục hợp lý và làm nổi bật sản phẩm

Phụ nữ bởi vì yêu thích cái đẹp nên sẽ luôn tìm kiếm những điều mới mẻ, độc đáo từ những chiếc túi xách thời trang và phong cách. Chính vì thế, khi thiết kế shop túi xách bạn cũng cần nắm được tâm lý này của khách hàng để khiến họ hoàn toàn bị thu hút vào cửa hàng túi xách của bạn. Trước tiên, bạn nên bắt đầu từ việc tìm hiểu về những sản phẩm mà mình sẽ cung cấp, đó là túi xách của một thương hiệu nổi tiếng nào đó hay của nhiều thương hiệu khác nhau?

Theo đó, bạn cần bố trí các khu vực trưng bày sản phẩm hợp lý cho nhiều thương hiệu trong shop, sản phẩm nào là chủ chốt và bán chạy thì bạn nên đặt ở các vị trí trung tâm. Còn trong trường hợp chỉ có một thương hiệu thì ý tưởng thiết kế cho shop nên dựa trên màu sắc, logo hay phong cách riêng của thương hiệu đó. Bạn nên lựa chọn các tủ, kệ với kiểu dáng và kích thước hợp lý, có thể có kết cấu độc đáo một chút nhưng màu sắc cần nhã nhặn, nền nã thôi để làm nổi bật màu sắc của những chiếc túi xách.

Một vài yếu tố nhỏ nhưng rất cần thiết khi thiết kế shop túi xách

Hãy lưu ý về các vật dụng trang trí trong shop túi xách, thật ra thì bạn không nên sử dụng quá nhiều đồ vật trang trí mà hãy tập trung hơn cho việc trưng bày được nhiều sản phẩm trong không gian. Chính sự sắp đặt tỉ mỉ, thông minh của bạn trong cách trưng bày túi xách là đã làm tốt công việc trang trí shop rồi. Tuy nhiên, bạn có thể lắp đặt những chiếc gương soi tinh tế để làm không gian thêm sang trọng và để khách hàng có thể ngắm nghía khi đeo thử túi xách.

Ngoài ánh sáng từ đèn trần cho cửa hàng thì bạn nên tính toán để lắp thêm đèn led và đèn quanh viền kệ vì nó có thể khiến các sản phẩm túi xách trở nên đẹp và lung linh hơn rất nhiều. Đừng quên có những chiếc ghế được sắp đặt tinh tế để khách hàng có thể ngồi xem túi xách, quan sát cửa hàng và cũng tiện lợi hơn trong việc nghe nhân viên tư vấn hoặc chờ đợi thanh toán.

Nội Thất Quảng Cáo SQC nhận thiết kế shop túi xách chuẩn đẳng cấp

Thiết kế shop túi xách nên đặt tâm huyết vào từng chi tiết nhỏ thì bạn mới có được một tổng thể hoàn hảo. Để được trợ giúp từ những kiến trúc sư chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể liên hệ với Nội Thất Quảng Cáo SQc. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi vấn đề khi thiết kế một shop bán túi xách.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ như thiết kế showroom gạch, thiết kế showroom thiết bị vệ sinh, thiết kế shop hoa tươi, thiết kế phòng ngủ 15m2, thiết kế cửa hàng nail...

Liên hệ Nội Thất Quảng Cáo SQC để được tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý nhất

  • NỘI THẤT QUẢNG CÁO SQC
  • Địa chỉ: Thôn Đường Hồng, Thanh Đa, Phúc Thọ
  • Hotline: 0978688370
  • Email: quangsqc@gmail.com
Đánh giá Thiết kế shop túi xách cực thời trang, tạo được ấn tượng đặc biệt